Chúc Mừng Giáng Sinh

SINH NHẬT TÌNH YÊU

Thơ: Phương Phương
Nhạc: Trung Kim
Trình bày: Hồng Anh
Hòa âm: Vĩnh Hà
***

trungkim

Chào anh Ngô Minh Sơn! Cám ơn anh đã gởi thiệp chúc mừng Giáng sinh! Chúc Ngô Minh Sơn vui vẻ trong mùa NOEL! Thân mến!

trungkim

Cam ơn anh Nguyễn Thái THANH đã ghé chúc mừng Giang sinh! TK cũng chúc anh và gia đình một mùa Giang Sinh An lành trong CHUA HAI DONG!

trungkim

Cám ơn bạn COM CHIEN đã ghé chúc mừng Giang Sinh! Chúc CC một mùa Giáng sinh vui vẻ! À..Ca khúc trên đã xưa rồi từ năm ngoái lận cơ! Nay chẳng có gì để post nên đem lên đại đó mà!

ngominhson

Gửi anh Trung Kim

Chúc mừng NOEL 2008----------------------------------http://bloom.com.vn/images/lang/vfb02_m.jpg

ntt

Gửi anh Trung Kim!

Kính chúc anh Trung Kim cùng gia đình một Mùa Giáng Sinh An Lành Phước Hạnh!

Cơm chiên

Em sang để chúc mừng anh và chị PP của em lại có chung một ca khúc mới!
Chúc anh TK một mùa Giáng sinh an bằng.

trungkim

K.Chào NS. Nguyễn Quốc Đông!
Rất vui được anh khen tặng! Ca khúc anh nói có tên là Một Thoáng Cao bằng thơ của anh Phạm Thanh Khương. Bài thơ rất hay có style của miền cao Tây Bắc - Tày Nùng...mang âm hưởng hát then cũng có. TK rất tâm đắc với bài này vì có thể nói là thành công cả trong hòa âm phối khí và ca sĩ thể hiện. Cam ơn anh đã nghe đĩa CD. Chúc anh ngủ ngon!

nguyenquocdong

thân gửi TK

đã nghe CD TK bài về Huế rất mượt mà đúng phong cách.bài bài Cao Bằng (nhớ na ná vậy )hình ảnh giống như âm hưởng điệu hát then phải ko?hòa âm đơn giản nhưng chắc gọn ca sỹ hát cũng chân phương lắm.mong hội ngộ

trungkim

Thân Chào NS. Huy Tập! Nghe anh nói thèm cái giáng sinh có lạnh quá thì TK nghĩ chắc anh nhớ đến cái rét lạnh buốt của đêm NOEL ở Huế. Mùa này ở Huế lạnh lắm mọi người áo len khăn choàng thêu đan đủ kiểu đủ sắc đi bên nhau ấm áp lắm!
Chúc anh vui mùa giáng sinh!

Huy Tập

Gửi Trung Kim

Vừa vào nhà PP nghe Trung Kim khe Huy Tập trẻ mà mừng cái bụng Trẻ vậy nhưng ốm yếu lắm. Được cái to mồm bị mấy thứ con...la cho cả ngày nên phải tập nói nhỏ đấy. Hát nhỏ nó thấm hồn sâu vào trong nên ai sâu lắng thì cứ ưng hát nhỏ thậm chí thầm thì lại càng hay. Chúc Trung Kim một mùa giáng sinh an lành. Thèm cái giáng sinh có lạnh quá.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','2bgotnb1ft6phfaj2lr7n2r9f7','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-26 09:44:04','/a116914/chuc-mung-giang-sinh/page-0.html')