Chúc Mừng Giáng Sinh

SINH NHẬT TÌNH YÊU

Thơ: Phương Phương
Nhạc: Trung Kim
Trình bày: Hồng Anh
Hòa âm: Vĩnh Hà
***

trungkim

Chào chị Ngọc Yến! Cám ơn chị đã ghé thăm! A ha..chị chỉ ra cái cực làm TK giật mình. Mà NS. Thanh Hoàng uống cà phê được nửa buổi thì cũng sướng rồi đấy chị ạ! Nhưng chắc không phải về nựng con đâu chị! Hì hì.. nói nhỏ không thôi Anh Thanh Hoàng giận.

Ngọc Yến

Em chu đáo thật tặng mọi người giai điệu an lành của mùa Giáng sinh nghe cứ nôn nao...
@ Con 2 tuổi hơi bị "cực" đấy Thanh Hoàng chỉ uống cà phê được nửa buổi thôi hà còn lại về nhà nựng con...

trungkim

Kính Chào anh Đức Tiên!
Rất vui được anh ghé nhà nghe nhạc! Cám ơn anh đã khen tặng! Chúc anh vui khỏe!

ductien

Lời cảm

Chúc mừng Trung Kim nhạc khúc êm đêm mùa giáng sinh !

trungkim

Chào cô em lai Huế hoavongvang!
Ôi..cái nick của em làm anh "lói" cứ "níu cái nưỡi"! Thôi đành xưng em anh cho nó ngọt miệng nha. Chắc em cũng nhỏ thua anh thôi. Nếu sau này biết em là bật trên thì sẽ đổi ngôi nhé! Thế là biết em thích nghe những giai điệu dân gian rồi! Cám ơn em đã bế con anh (nhạc) về nuôi. Chúc buổi sáng vui vẻ!

trungkim

Chào NS. Thanh Hoàng!
Thanh Hoàng có con trai hai tuổi thích ghê! Đi đâu về mệt thỏ thẻ với trẻ thơ làm cho tâm hồn mình thư thái thì còn gì bằng. Mình khoái lắm mà..chẳng có cô nào cho mình cả! Con mình lớn hơn mình rồi nên tối ngày cứ lẳng lặng như thóc. Nghe nó thốt lên một tiếng với mình thì mình mừng như lượm được vàng. Hì hì ..chúc buổi sáng vui nha!

hoa vông vang

Chào anh
Anh chuẩn bị Noel rồi đó sao? HVV qua sớm nghe được 2 bài: giữa 2 bở hư thực và chàng Damsan...hay đó anh và xin phép anh cho HVV mang bài: "Gởi em gái Huế" vào trang của HVV nhé.

Tặng anh thêm cây thông:

undefined

Thanh Hoàng

Hình đẹp quá anh Trung Kim ơi. Có con nai thằng con trai 2 tuổi của Thanh Hoàng thích lắm. Cám ơn nhé.

trungkim

Chào nhacsicodon! Rất vui được anh ghé nghe nhạc. TK cũng đã nghe một số ca khúc của anh. Thích nhất là bài Tuyết Đen. Nhạc của anh trẻ trung đương đại. Hy vọng chúng ta sẽ thoải mái vui vầy thân thiện với nhau trên blog này! Cám ơn và chúc vui khỏe.

nhacsicodon

Ong anh viet duoc nhieu ca khúc quá hen. Chúc anh có thêm nhiều ca khúc bất tử.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','ot4po56ur4qbto2cp6fpaofjf1','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-26 09:26:09','/a116914/chuc-mung-giang-sinh/page-2.html')