Hậu cuộc hội ngộ Sài Gòn!

Một số hình ảnh chụp lén sau cuộc hội ngộ Sài Gòn


* Ôi chị ơi người ta đang chụp lén mình kìa!

* Ai cũng tươi như hoa!
* Không biết Pho Nui nói gì mà chị Ngọc Yến cười khoái chí!


* Sao anh HDQ lâu tới quá ta!


* Để anh chụp cho em nhé!
* Ai mà chống cằm suy tư thế nhỉ?

trungkim

Chào chị Ngọc Yến!
Ha ha..thế là tk chộp đúng ngay tang chứng rồi đó nghe! Biết là chị và mucdongphonui đang nói xấu tk mà! Máy ảnh của tk có thu âm tiếng nói và cả quay phim được nữa đó nha!
Vui nha chị!

trungkim

Chào chị nhatnguyet!
Amateur thôi chị ạ! tk thích chụp theo phong cách này nên nhìn bố cục có vẻ như là không có sự sắp đặt trước. Cám ơn chị nhatnguyet. Chúc vui!

Ngọc Yến

Chu choa TK tài nhỉ ảnh "chộp" vừa nhanh vừa thú vị. Mục Đồng nói câu đó là đúng đấy TK ạ!

nhatnguyet

Chào anh Trung Kim không ngờ anh có tay nghề cao nha hình chụp đẹp rồi mà chú thích lại có duyên nữa nhỉ.

trungkim

Cám ơn NS. Huy Tập! TK có rất nhiều kỷ niệm ở tại địa phương này anh ạ! Tại cầu Phú Cam bến sông bên hông nhà ở của cố NS.Trinh Công Sơn tk đã có lần chết đuối hụt do tập bơi bằng một cái thau nhôm giặt áo quần đó anh. Còn trên các lăng tẩm đền đài tu viện nhà thờ của giáo xứ Phú Cam và của ông tổng thống Ngô Đinh Diệm thì rất nhiều kỷ niệm vui buồn mà tk đã viết lại thành một cuốn tiểu thuyết. Ở trên blog này tk có trích một đoạn ở chương 1 tiểu thuyet BEN DONG SONG HUONG cho đỡ buồn. Hì hì..cho đỡ buồn thôi chứ cũng chẳng tích sự gì! Anh ở Huế đến 20 năm thì chắc là có nhiều kỷ niệm đáng nhớ rồi? Anh có học ở trường Quốc Gia Âm Nhạc & Kịch Nghệ ở trong Đại Nội Huế không? Đại Nội Huế là ngôi nhà tá túc ban ngày của tk đấy! Nào ăn ngủ học thi và..yêu nữa!

Huy Tập

Gửi Trung Kim

Thật không ngờ Trung Kim có một kỉ niệm No en tại Phú Cam Huế tuyệt vời đến vậy. Này cái tứ ấy có thể viết thành truyện ngắn hay đấy. Huy Tập ở Huế tới hơn 20 năm đấy Trung Kim ạ và nếu thuận tình tjif đã làm rể Phú cam rồi . Nghĩ cũng thấy tiếc của trời phí của chúa .

trungkim

Xin chào NS. Huy Tập!
Cám ơn anh đã chúc mừng ca khúc! Vâng tk thấy tempo như vậy là hay rồi. tk cũng thấy đúng như anh nói giá mà có thêm một giọng nam nữa thì hay quá! tk đã nghe PP nói về cong ty Liên Tâm nhi của Phương Nam rồi ạ! Sức khỏe của anh đã ổn chưa ạ! Chúc anh mau bình thường khỏe mạnh! Chúc anh ngủ ngon!

Huy Tập

Gửi Trung Kim

Xin chúc mừng ca khúc sabeco của Trung Kim đã được thu thanh. Tốc độ như vậy là vừa phải cũng thấy hứng khởi. Vì là tốp nừ Sài gòn chưa quen uống bia nên chưa hăng say và bốc lắm mà cũng cần phải tỉnh táo để nhớ đường cề chứ. Giá có vài giọng Nam nữa thì tốt hơn .Kỹ thuật thu thanh là công ty Liên Tâm nhi của Phương Nam đó.Hẹn gặp nhiều nhé.

trungkim

@ Chào Hoa Huyền! Hoan hô VN! VN vô địch!

hoahuyen

Anh TK! Mừng Việt Nam vô địch cái đã anh TK nha

undefined

@ Anh Trung Kim nhớ lịch sau tết chưa? Đức linh đó nha anh ?

Viết bởi hoahuyen4156 — 29 Dec 2008 00:11

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','l0a0t8720td9jri846ha306m14','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-26 10:23:46','/a119328/hau-cuoc-hoi-ngo-sai-gon/page-1.html')