Hậu cuộc hội ngộ Sài Gòn!

Một số hình ảnh chụp lén sau cuộc hội ngộ Sài Gòn


* Ôi chị ơi người ta đang chụp lén mình kìa!

* Ai cũng tươi như hoa!
* Không biết Pho Nui nói gì mà chị Ngọc Yến cười khoái chí!


* Sao anh HDQ lâu tới quá ta!


* Để anh chụp cho em nhé!
* Ai mà chống cằm suy tư thế nhỉ?

trungkim

K.chào anh phanvanquang!
Vào nhà anh đọc thơ và cảm nhận đầu tiên là thơ anh hay cô đọng và gọn thật! Chắc có thời gian tk sẽ ghé đọc thêm thơ anh nữa! Cám ơn anh đã ghé nhà tk. Chúc anh vui!

trungkim

Chào mucdongphonui!
Ô..hóa ra nói như thế thật à? Thảo nào chị Ngọc Yến cười bí..mật thiệt! Nhưng mà tk đâu có xinh "chai" bằng mucdongphonui nhỉ? mucdongphonui xinh mà còn hiền nữa chứ!

trungkim

Kinh chào anh (chị) langhe!
Cám ơn anh đã ghé vào nhà tk! Mặc dủ hôm qua chưa ăn bánh ít lá gai anh gởi tặng cho bloggers Sài Gòn ( tiếc là tk quá bận chuyện cả ngày hôm qua). Nhưng vào blog của langhe thưởng thức quá đã: Nào là bánh ít lá gai uống rượu Bàn Đá rồi ăn bánh Hỏi...Hồi năm 12 tuổi tk một mình mua vé may bay vào phố Quy Nhơn. Đi bơ vơ giữa đường Gia Long tìm người bác ruột ở nơi phố xá lạ lẫm này đến kiệt sức vẫn chưa thấy tông tích. Khi đói bụng quá thấy bà gánh rong thì mua một đĩa. Bà xếp cho từng lọn bánh dẹp dẹp trông như sợi bún tàu màu trắng. Mình thấy lạ quá và ăn thấy ngon quá! Nước mắn mặn mặn ngọt ngọt có chấy tôm đo đỏ. Ôi chao..tk chơi một lần mấy đĩa rồi hỏi: "Dạ cho con hỏi bánh gì vậy bà?" " Bánh Hỏi!" " Dạ không cỏn hỏi bánh gì?" " Thì bánh Hỏi!" " Tên là..Hỏi hả bà? " Ừ.."
Còn một món mà langhe chưa nói đến đó là Dừa Bình Định. Hồi đó tk hay theo bác gái về An Nhơn Phù Cát ( thường đi ngang cái Tháp Banh Ít mà anh nói ) để mua cả vườn dừa về Quy Nhơn bán. Nào là dừa Lửa dừa xiêm...
Chúc anh ( chị ) vui khỏe!!

phanvanquang

Chụp lén mà ảnh quá đẹp làm nhiều người chết theo.

langhe

Chào anh Trung Kim làng nghề có gửi món quà quê hương bánh ít lá gai Bình Định vào chúc mừng thế mà không có anh buồn!
Nếu có dịp ra Bình Định báo cho anh em BĐ biết nhé!
Lần đầu langhe đến. thăm chúc anh vui!

mucdongphonui

Gửi chú Trung Kim!

Dạ! mucdongphonui nói nhỏ với cô Ngọc Yến rằng:
- Cô yến ơi! Cái "anh chàng" đạng chụp hai cô cháu mình "xinh trai" ghê!
hê hê!
mucdong đùa đấy nhé chú Trung Kim ơi!
Chúc chú sức khỏe ạ!

trungkim

Chào anh Đát!
"Những bức hình rất vui và rất tếu. Không dự hội ngộ cũng có cái để mà khoe với anh chị em thế này cũng tốt rồi. Chúc Trung Kim giữa được tâm hồn vui vẻ mãi thế này."

tk xin lỗi các anh vì bận chuyện quá mà không đến dự cuộc hội ngộ được chứ không có chuyện gì đâu anh ạ! Đến 11 giờ tối hôm qua tk mới về tới nhà rồi xỉn wắt...luôn đến sáng nay thức dậy mới biết mình còn sống anh ạ! Chúc anh vui!

trungkim

@ NH!
"Chỉ còn sống có một nửa mà vẫn còn post được ảnh thì ông quả là rất khá."

Có người mất cả hồn tưởng ai kia là vợ mình mà vẫn còn bơi về nhà được nữa huống hồ tk! He he....

trungkim

@ Hà My! Không biết có đúng không nữa? Hỏi NH thử xem! Nhưng NH đâu có tài tử như thế? Đâu có tóc tai hippy giống diễn viên điện ảnh thế?

Nguyễn Đức Đát

Gửi Trung Kim

Những bức hình rất vui và rất tếu. Không dự hội ngộ cũng có cái để mà khoe với anh chị em thế này cũng tốt rồi. Chúc Trung Kim giữa được tâm hồn vui vẻ mãi thế này.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','0ea4q451o08funo3rev6ke8pc5','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-26 10:17:35','/a119328/hau-cuoc-hoi-ngo-sai-gon/page-2.html')