Tương lai ta sẽ khoả thân đi làm

 Có thể tương lai chúng ta sẽ khỏa thân đi làm

Sếp và nhân viên cùng tự nguyện không mảnh vải che thân trong một văn phòng tư vấn kinh doanh ở Newcastle Anh.

IPB Image


Nhà tâm lý học David Taylor gây sốc khi đề nghị các nhân viên ở công ty marketing và thiết kế tại Newcastle thoát y để khơi dậy cảm hứng làm việc chỉ trong một ngày. Thật ngạc nhiên tất cả đều đồng ý nude trong ngày thứ sáu. Đó cũng là phương sách để quảng cáo thương hiệu công ty vốn đang ế ẩm.

David chia sẻ: "Đề nghị một văn phòng khỏa thân là phương pháp đặc biệt nhất tôi từng sử dụng. Có thể bạn cho đó là điều kỳ quặc. Nhưng việc thoát y giúp các nhân viên cởi bỏ ức chế nói chuyện với nhau cởi mở và trung thực hơn".

Ban đầu có một vài sự miễn cưỡng nhưng sau đó gần như tất cả nhân viên đều thoải mái. Ngoại trừ một người đàn ông mặc một chiếc áo dài và một nữ nhân viên vẫn diện quần lót đen.

Nữ quản lý Sam Jackson 23 tuổi nude toàn bộ và tự tin tâm sự: "Tất cả chúng tôi đều kỳ diệu. Giờ đây chúng tôi nhìn nhau mà không còn rào cản nào cả. Chúng tôi không chịu bất kỳ sức ép nào. Mọi người đều có thể mặc quần áo nếu thích. Nhưng tôi thích cơ thể mình và không có gì phải xấu hổ. Ai cũng xinh đẹp dù béo hay gầy".

Theo The Sun suốt một tuần dài chờ đến ngày thứ sáu khỏa thân các nhân viên được tập sự một số phương pháp giúp họ bạo dạn hơn. Đầu tiên họ được mời chụp ảnh khoe các bộ phận trên cơ thể. Trong khi Sam chụp ngực đồng nghiệp của cô xấu hổ chỉ chụp tay và chân. Sau đó họ vẽ một người mẫu nude. Cuối cùng các nhân viên được đề nghị cởi bỏ trang phục trong một buổi sinh nhật nhưng chỉ thực hiện nếu họ vui vẻ với điều đó.

Sam kể: "Chúng tôi đã trải qua một tuần với David trong văn phòng để lấy bạo dạn. Những bước đầu tiên rất khó khăn nhưng rồi tôi đã thoải mái khỏa thân ngồi trên bàn. Chúng tôi cảm thấy nói chuyện với nhau chân thành hơn và tinh thần làm việc của công ty cũng được cải thiện nhanh chóng".

Giám đốc 40 tuổi Mike Owen thổ lộ: "Chúng tôi rất dũng cảm hoặc quá điên rồ. Nhưng tôi đã nói với tất cả nhân viên họ không phải làm điều đó chỉ nếu không thích. Đây không phải là vấn đề tình dục. Như một ý tưởng sáng tạo chúng tôi khuyến khích mọi người hãy can đảm hơn".

Thử nghiệm về ngày thứ sáu khỏa thân của công ty này diễn ra hồi tháng tư và sẽ được trình chiếu trên kênh truyền hình Virgin 1 vào ngày 9/7. Giám đốc Mike vui mừng cho biết từ khi quay phim công ty của anh làm ăn rất phát đạt và đã phải tuyển thêm hai nhà thiết kế mới.


Theo Ngôi Sao

trungkim

Chào anh hoangcat! Anh sắp vô SG nữa à? Sương hí! Lại đi du ngoạn khắp nơi. Rứa là có ai sướng bằng anh nữa mô tề! Khi mô vô Anh phone cho tk nghe! Chúc anh vui vẻ hí!

hoangcat

cho tau một chỗ!!!

Tk ưi! cho mỗ một chỗ hí!!!tau sắp vô SG mi chuẩn bị tiền mua ủng hộ tuyển tập thơ cho tau hí! he he...

trungkim

Chào anh Thuận Nghĩa!
Ô..sao không thấy gì nhỉ? Thế.."nó" ở đâu?!!Hì hì..hay là..(đọc truyện CẮT "của quý" chưa?).

Dạo này hơi bận rộn một chút nên...Vả lại Trung Quốc không biết dựa vào thế lực nào mà lộng hành dân ta quá khiến mình chẳng còn hứng thú gì để hát ca nữa.

Cam ơn anh đã ghé thăm và chúc anh những ngaỳ cuối tuần vui khỏe!

trungkim

Chào Nguyen Hùng!
Lau ngày quá không gặp nhỉ! Bán nhà để mở công ty khỏa thân coi bộ ăn khách à. He he...

trungkim

Chào anh chị bạn ngố!
Mình đoán sốc thế thôi nhưng còn khuya hì..Nhưng hình như có lần mình đọc Kiến Thức Ngày Nay và xem trên ti vi thì có một điạ phương nào đó dọc theo sông Amazon đi làm việc khỏa nửa thân rồi đó. Khách thập phương đến sân bay này cứ ngẩn ngơ với những bộ ngực "chết người" của mấy em nhân viên sân bay đó! Ôi..ước gì mình một lần tới đó...

thuannghia

hehehe!

Tôi đã cũng đã nộp đơn xin việc làm ở công ty này nhưng chúng nó từ chối với một lý do rất đơn giản "có thấy gì ở ngài đâu mà khỏa thân" hehehehe
(Sao dạo này không thấy phổ thơ ai nữa vậy)
Tn

Nguyên Hùng

Trung Kim

@Trung Kim:
Nghe nói Trung Kim đã bán nhà cửa và nộp đơn vào làm ở công ty nọ? Xin chúc mừng nhé.

ngố

Chết cha! mấy ông mấy bà có ghẻ ngứa có hắc lào lấy đâu mà che đậy nữa...hehe! kinh khiếp

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','94b61ehe4facm2h0ndc66aij35','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-18 02:30:57','/a168095/tuong-lai-ta-se-khoa-than-di-lam.html')