Hát ru

Hát ru
- Nhạc Trung Kim
- Thơ Thanh Hiền
- Ca sỹ Hồng Anh
- Hòa âm & Phối khí Vĩnh Hà


Ngủ đi ngọn cỏ ướt sương. Ngủ đi đôi mắt nâu buồn. Ngủ đi muôn ngàn sao thẳm đêm đen. Cô đơn thức một ngọn đèn thiết tha. À ơi mái ấm là nhà. Cơn mưa đã tạnh hoa trà đẫm hương. À ơi vầng trán yêu thương. Giấc mơ xin cứ hoang đường như thơ.
Đừng như trăng sáng rồi mờ. Đừng như con sóng xô bờ lại tan. Đêm nay bông cúc đã tàn. Đài hoa níu một cành vàng chưa rơi. Trong mơ anh gọi tên ai. Vòng tay ôm quảng đời dài chưa qua. Tình yêu khó nói thành lời. Giấu trong thầm lặng suốt đời hiến dâng. Tình yêu khó nói thành lời. Giấu trong thầm lặng suốt đời hiến dâng.

trungkim

Chào NS.THU HUONG!
Rất vui được TH khen tặng. Cam ơn TH vào nghe nhạc. Xin lỗi vì trả lời trể bởi vì mình tìm đường vào nhà mình không ra nên mới xảy ra sự cố như thế đấy! (quên password và bó tay seach ở trang chủ)

TH

Chào NS. Bài thơ ngắn rất khó phổ thế mà NS phổ ngọt ngào thế bái phục. Ca sĩ rất khéo léo thể hiện có nhiều quảng khó hát.Chú mừng gia chủ

trungkim

Chào chị trucxanh!
Cám ơn trucxanh đã ghe thăm và nghe Hát Ru! Vâng khi biết nhau rồi thì mình thường ghé thăm nhau chứ! Chúc ngủ ngon!

trucxanh

Chào anh

Cám ơn anh đã thăm nhà mới
Vào nghe bài HÁT RU rất dịu dàng.
Rất thích
Mong đuợc anh thăm nhà và chia sẻ
Ngày vui

trungkim

Chào NS. Huy Tập!
Cam ơn anh đã nghe HAT RU đến thật kỹ! Vâng tk cũng thấy phần hoà âm hơi rời rạc một chút. Giá như...được như anh nói thì chất lượng chắc chắn sẽ hơn.
Chúc anh ngủ ngon!

Huy Tập

Gửi Trung Kim

Huy Tập đã vào và nghe thật kĩ bài hát Hát ru này . Giai điệu rất hay thơ hay long lanh một nỗi buồn yêu thương trong sáng. Cám ơn TK và chúc mừng nhiều.Giá như phần ohaf âm và ca sĩ thể hiện trúng hơn đằm thắm trữ tình hơn thì ca khúc sẽ chất lượng cao hơn nữa.

trungkim

Chào rêu!
Cám ơn "đếm những lơ ngơ" đến thăm "bụi bờ phất phơ" và nghe nhạc rồi còn khen tặng nữa! Bài ru ngủ thì hát ban đêm là phải rồi! Hì..
Chúc nét kiêu sa trẻ mãi!

rêu

kính chào anh Trung Kim!

giờ rêu mới biết TK là nhạc sĩ đó!
sang thăm anh được nghe ca khúc Hát Ru
giai điệu nhẹ nhàng chầm chậm hay lắm bài ni nghe ban đêm thì hay biết mấy!
chúc nhạc sĩ TK có nhiều ca khúc hay nhé!

trungkim

Chào Nguyên Hùng!
Công nhận Khủng Long ngủ lâu ghê!
Đung là vnweblogs đang bị lỗi hệ thống. Chỉ hơi lâu "đụng chạm" nó một chút thì nó bắt mình phải đăng nhập lại. Minh post kiểu trên cho nó lẹ!
Chúc vui khoẻ nha!

trungkim

Chào NS. Vũ Vĩnh Phúc!
Cám ơn anh đã ghe nghe HAT RU và khen tặng! Cũng chúc anh có nhiều ca khúc hay và vui khoẻ!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','6gtd6bm3gv6tlmapp17udru9u6','0','Guest','0','54.162.239.233','2018-09-23 07:54:38','/a170828/hat-ru.html')