Thánh Đát lạc vào động tiên

Thánh Đát lạc vào động tiên

 
            Sau khi gia đình Nguyên Hùng về lại Sài Gòn chúng tôi đến nhà Đào Xuân Mai chơi. “Cảnh sát” của Đào Xuân Mai sau khi bày la liệt trên bàn toàn cầy tơ đủ món rồi xin phép đi chơi để cho chúng tôi ở nhà quậy. “Cảnh sát” của Đào Xuân Mai đâu có ngờ chúng tôi hẹn với Vũ Thanh Hoa sau đó nửa giờ.

 

Đào Xuan Mai đào rượu ngâm mấy chục loại thuốc tráng dương bổ thận theo kiểu của vua Minh Mạng chôn dưới đất đủ 100 ngày lên đãi chúng tôi. Rượu bổ nhậu cùng với 7 món cầy tơ hòa vào với nhóm máu D của chúng tôi làm cho chúng tôi sung lên dễ sợ. Có một điều lạ là VTH không ăn cầy tơ không uống rượu Minh Mạng mà lại sung hơn bọn đàn ông chúng tôi. VTH buộc DXM phải giải tỏa nỗi khao khát Karaoke dồn nén bấy lâu nay. DXM chìu lòng người đẹp liền bày giàn máy “ hại điện” ra. Thế là VTH biểu diễn ngón nghề một cách điệu đàng và ngọt ngào Bài Ca Không Quên. Còn DXM thì cứ khom mình điều chỉnh dung lượng cho đủ năng lực của VTH. Tùng Bách Thánh Đát và Trung Kim thì căng tai mắt lên để thưởng thức.

Chẳng biết tại máy móc hay tại DXM quá khớp với một VTH không uống cũng say nên rung tay chỉnh dung lượng không được hay sao mà giọng điệu và hơi thở của VTH cứ phát ra tiếng sột soạt thỉnh thoảng lại có tiếng rên rỉ.

 Trong lúc VTH vẫn đang sung còn DXM thì tỏ vẻ bất lực thánh Đát phán:
- Thôi ra Karaoke ngoài phố đi!

Bởi chúng tôi đang sung nên hưởng ứng ngay. Nhất là VTH đang lưng chừng trên mây mà cụt hứng thì không thể nào chịu nổi.

      Khổ nỗi là Vũng Tàu mấy ngày lễ khách thập phương xuống rất đông. Không một phòng Karaoke nào còn trống. VTH và DXM tách ra một hướng khác để tìm phòng. Thánh Đát chở TK cùng với TB xuôi về một hướng khác. Khi nào có phòng thì gọi điện cho nhau. Sau một hồi tìm kiếm vất vả mà chẳng có phòng nào thánh Đát nghĩ rằng đi xa xa phố một chút thì may ra còn nên phóng xe một lèo ra hướng vắng người. Và đúng thật thánh Đát thấy một tiệm Karaoke ít khách thì liền tấp vào. Một đám tiếp viên nam nữ ùa ra mời chào ân cần lịch sự ngọt ngào. Thánh Đát hỏi:
- Còn phòng không?
- Dạ còn..Bao nhiêu cũng còn!

Thánh Đát mặt mày hớn hở móc điện thoại gọi gấp DXM và VTH đến.

     Vừa mở cửa phòng TK nghe một mùi da thịt nồng nặc khó chịu. Thánh Đát thì nghĩ rằng do chưa mở máy lạnh nên không khí oi nồng liền tỏ ra sành sỏi chốn này phán với tiếp tân:
- Mở máy lạnh lên! Mở máy lạnh lên!
     VTH thì nói:
- Mấy anh chọn nhầm chỗ rồi. Em còn lạ gì!
    Thánh Đát ngây người hỏi:
- Sao nhầm?
- Chứ mấy anh không nhận ra những nàng tiên ăn mặc hớ hênh mắt xanh mũi đỏ đó à? Nhưng lỡ vào rồi thì không thoái lui được đâu!
   
        Nhìn những nét mặt chân chất của thánh Đát TB và DXM mà thương quá! Đúng là chúng tôi chỉ được tài bạo miệng trên blog thế thôi chứ ra ngoài thì thua bọn thanh niên choai choai bây giờ. Còn thêm một điều lạ nữa VTH lại rành rọt về chuyện này hơn đàn ông chúng tôi.
- Vào đây chỉ hát Karaoke tay thôi! – VTH nói.
- Karaoke tay là hát sao? – TK hỏi
    VTH biểu diễn một vài đường vuốt ve mơn trớn đôi bàn tay vào khoảng không trước mặt khiến chúng tôi thích thú. Thế là chúng tôi thôi kệ: Hát Karaoke tay cũng được! Bỗng cửa phòng mở. Một tiên nữ trắng xóa ăn mặc để lộ “đôi nửa vầng trăng” uốn éo đôi “đôi phao câu” xà tới thánh Đát. Thánh Đát thấy có một nàng tiên bỗng nhiên xà tới hôn mình thì mặt mày tái méc liền né tránh. Nhưng nàng tiên không chịu buông tha cứ áp mặt tới. Thánh Đát lại né nữa. Có lẽ không biết né đi đâu hoặc có lẽ sợ mất mặt đấng nam nhi nên thánh Đát “ chịu đèn”. Nhưng nàng tiên không hôn mà để đôi môi đỏ chéc ngậm vào tai thánh nói: “ Anh có cần em út không?”. Thánh Đát có lẽ ở trên trời mới rớt xuống nên không hiểu chữ em út là gì hoặc là nghe đến chữ em út thì choáng váng mặt mày hay sao nên há hốc miệng hỏi: “ Há?”. Nàng tiên lại cúi xuống ngậm vào tai thánh nói: “ Anh có cần chuyện ấy không?”. Thánh Đát giật nẩy người khi nghe đến chữ “ chuyện ấy” rồi lắp bắp và lắc đầu nguầy nguậy:
- Không không..không! Có..có rồi..có rồi…
    Nàng tiên liếc xéo VTH một cái rồi ngúng nguẩy đôi “ phao câu” đi ra...

Xuân Môc

TK!

Về nhà nghe kể chuyện rồi nhưng hôm nay mới vào nhà anh TK mò mẫm được. Tiếc quá đi sao mọi người chơi khó MM thế toàn chọn lúc MM ở biền thôi. Chẳng có ai diễn đâu có tay MM giỏi nghề vào động thì đi vắng rồi. Hôm ấy hắn mà có mặt thì ... dẫn ngay các thánh đi ... nơi khác (Để lộ thế này hắn hết đất làm ăn). Về nhà nghe mấy em than rằng : "các bạn anh đi ăn tiệc còn mang theo cơm ngượi(vợ) còn hên chị ấy hiền em xà vào đúng chỗ ông xã chị ấy! Hú vía!"
Bây giờ mấy em đang bắt thường nè! Tính sao TK ơi?

Huỳnh Mai

Ah là vì em thấy trong chuyện này "Thánh" cũng bị 1 ma nữ quyến rũ. Nhưng phần kết cuộc khác một chút là "Thánh" không bị ma ám.

trungkim

Gởi HM!

Ô..sao đây lại là " dị bản" của tiểu thuyết YEU MA nhỉ?

Huỳnh Mai

Yêu Ma

Anh Trung Kim ơi! Đây có lẽ là "dị bản" của tiểu thuyết "Yêu Ma" hở anh?

"Chỉ tiếc là nàng tiên không đến hỏi tk. Chứ nếu mà hỏi thì tk OK ngay cho VTH sợ luôn!"

Thật không vậy anh? Thanh Hoa ơi! Anh Trung Kim lúc ấy thế nào nhỉ?

trungkim

Nếu hỏi OK ngay!

Chà tk mà viết lộ liểu và liêu.. trai quá thì e khố sống nổi với mấy chị em chúng ta. Có nghe anh TB nói anh DXM " chôn lầm" chỗ nên người uống rượu thì không sung còn người không uống thì sung đó không. Thảo nào tk cứ ngồi ngắm VTH múa máy tay chân mà nghĩ hoài không ra vì sao như thế. Hóa ra bây giờ anh TB mới bật mí cho biết anh DXM "chôn lầm" chỗ. VTH ơi! TK sắp tới sẽ viết một bài về VTH đấy! Ngồi nghĩ lại xem minh có gì tốt đẹp không nào. Nếu sợ quá thì hối lộ trước cho tk tk sẽ thôi nhé. Còn không thì cho VTH ngồi khóc tiếng tàu luôn!
PP à! tk và TB lúc đó thấy Thánh Đát run rẩy như thế thì cũng cứng họng luôn! TK trả nợ cho NH rồi đấy nhé! Tối hôm tk từ VT về NH cứ khều khiều nói: "Có chuyện gì thế kể cho nghe đi!" Gớm may mà về SG đó nghe! Chứ mà ở lại thì cũng tái xám mặt mày như Thánh Đát thôi. Mà không chừng bây giờ có chuyện để tk phơi bày cho bàn dân thiên hạ biết chơi. Anh Đát ạ tk nghe tiếng được tiếng mất nên như thế đấy! Nhưng chắc nàng tiên thấy anh là "phong độ" nhất nên mới tới hỏi anh đấy! Chỉ tiếc là nàng tiên không đến hỏi tk. Chứ nếu mà hỏi thì tk OK ngay cho VTH sợ luôn!

daoxuanmai2002

Phía ấy quê nhà

@
Diễn!
Đấy là ngón nghề mà lâu nay thánh giáng trần ở thời @ thánh nào chả thế. Không thế thì làm thánh sao được thánh dạo trần gian để xem chúng sinh hạ giới thế nào náo loạn ra sao? đã tu thành thánh rồi thì phải sợ cánh váy ngắn chứ có gì lạ đâu.
Chỉ có điều truyện của Trung Kim viết chưa đế độ liêu trai đề nghị sửa lại cho thêm phần bí hiểm một chút nữa nhé.

tungbach

TK

Trung Kim tả hơi bị được . Chuyện này có thể chia làm ba pha :
* Đào Xuân Mai mời khách đãi thịt chó tại gia trong khi đó vợ Đào Xuân Mai là Xuân Lan được bọn xấu khác mời đãi thịt Dê tại quán !
Đáo Xuân Mai nghe ai xui chôn rượu dưới đất đủ 100 ngày thì uống vào sẽ ra mặt đàn ông ! Nhưng vì Mai " chôn lầm" chổ nên uống vào chả mấy "xi nhê"
** Vũ Thanh Hoa mà hát kẩoke thì siêu rồi nhưng vì giàn máy của Xuân Mai trước đó đã hoạt động quá sức nên...mọi thứ âm-dương đều ấm ớ vịt giời ! Hơn nữa hát xướng ôkê tại gia nó biểu thị thần kinh gia chủ không bình thường nên NDĐ mới cứu danh dự XMai bằng cách " thôi thì ra quán"!
*** Mọi chuyện xẩy ra tại quán karaoke ..đúng như Trng Kim tả và hiệu đính của Vũ Thanh Hoa !
Thương là thương mấy em tiếp viên nhà hàng ngỡ là khách sộp ! Té ra một lũ vịt giời lại còn mang đồ nhà (VTH)theo nữa ! Thiện tai ! Thiện tai !

nddat

Gửi Phương Phương

Có thể vì có mặt Vũ Thanh Hoa nên Thánh diễn thì sao ?

Phương Phương

Hi hi ! Vũ Thanh Hoa !Giỏi lắm !

Thánh Đát mặt tái xanh giật nảy người hầu như mọi hành vi không còn đồng nhất tay huơ huơ miệng lắp bắp mắt chớp chớp đầu lắc lắc liên tục trước một thanh nữ đang ghé sát má mình VTH ngồi xa chỉ nghe rời rạc câu: “Hừ…hừ…NĐĐ ta đây…không cần …phụ nữ…hừ hừ…”
________
Vũ Thanh Hoa tả mới sống động làm sao ? Thánh Đát ơi ! Chẳng lẽ lại ...yếu bóng vía thật thế sao ?

vuthanhhoa

Kính anh TK!

Ha ha ha! Từ sáng tới giờ bận quá chỉ vào blogs được 5 phút rồi phải “bù công” mấy ngày nghỉ Lễ. Vừa nhận được điện thoại anh Hoa Huyền bảo vào xem anh TK trổ tài viết…tiểu thuyết Ma…ha ha ha! Nhưng mà đúng là câu cuối còn thiếu: “Thánh Đát mặt tái xanh giật nảy người hầu như mọi hành vi không còn đồng nhất tay huơ huơ miệng lắp bắp mắt chớp chớp đầu lắc lắc liên tục trước một thanh nữ đang ghé sát má mình VTH ngồi xa chỉ nghe rời rạc câu: “Hừ…hừ…NĐĐ ta đây…không cần …phụ nữ…hừ hừ…”
Thế là “ đại văn hào” NĐĐ đã có đối thủ viết “Truyền kỳ” xứng tầm ! Ha ha ha. Cám ơn anh nhé!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','fj7smrnifutune0tn3kf58t4b1','0','Guest','0','54.225.55.174','2018-08-14 16:05:55','/a27253/thanh-dat-lac-vao-dong-tien.html')