Chanh chống lại bệnh ung thư.

Đây là một tin mới nhất của Y Khoa để chống lại bệnh ung  thư.

Mời các bạn hãy đọc lá thư ĐIện tử  này người bạn bên Pháp gởi cho tôi và tôi hy vọng các bạn sẽ phổ biến gởi đi tiếp…Những điểm lợi ích của trái chanh:

- Trái chanh là một sản phẩm kỳ diệu chuyên giết các tế bào ung thư.

- Nó mạnh gấp 10.000 lần hơn liệu pháp hóa học (chimiothérapie).

- Tại sao chúng ta  không biết gì về nó  (cho dến giờ này).

- Bởi vì có những nhà bào chế (labo) thích bào chế ra một loại thuốc với thủ thuật hổn hợp nào đó để đem lại nhiều lợi nhuận cho họ hơn mà thôi.

- Từ đây về sau quí vị có thể giúp bạn bè nào cần bằng cách cho họ biết là nước chanh rất cần thiết để ngừa bệnh.

- Mùi vị của chanh rất là tốt và nó không có gây ra những tác dụng kinh khủng như các loại liệu pháp hóa học (chimiothérapie).

-Nếu có thể quí vị nên trồng một cây chanh trong vườn của quý vị.

- Đã có biết bao nhiêu người chết trong lúc bí mật nầy (của trái chanh) được dấu kín để không đụng tới tiền lời hàng tỷ bạc của những nhà kinh doanh?

- Như quý vị đã biết cây chanh thấp lại không tốn chỗ bao nhiêu. Và được biết có nhiều loại chanh (như chanh giấy?).

- Quí vị có thể dùng chanh với nhiều cách khác nhau: quí vị có thể ăn cả vỏ vắt chanh ra uống uống nước đá chanh đủ kiểu làm bánh v.v.v.v…

- Người ta cho trái chanh hay nhiều thứ lắm nhưng quan trọng và hay nhất là hiệu quả của nó đối với ung nhọt và bướu.

- Cây chanh là một vị thuốc đã chứng minh là trị được tất cả các loại ung thư. Có những người khác còn xác nhận là nó có một công dụng rất lớn trong mọi loại biến thể của các loại ung thư

- Người ta cũng còn xem chanh như là một loại thuốc chống đủ loại vi trùng chống các loại viêm do vi khuẩn và nấm rất hữu hiệu chống ký sinh trùng  và sâu (mầm bệnh) trong máu nó lại có thể điều hòa được huyết áp (quá cao hay quá thấp) chống áp xuất cao và rối loạn thần kinh.

- Tài liệu này có được từ một trong những nhà bào chế thuốc lớn trên thế giới người này xác nhận là sau trên 20 lần thử nghiệm từ năm 1970 ở viện bào chế mới thấy được là:

- Chanh tiêu diệt các tế bào tinh quái trong 12 loại ung thư gồm cả ung thư đường ruột ung thư ngực vú ung thư tiền liệt tuyến phổi lá lách (tuyến tụy)…

- Cây chanh và trái chanh được cho thấy có hiệu quả 10.000 lần hơn sản phẩm Adriamycin một loại thuốc hóa học thường được dùng trên thế giới để làm chậm lại sự nẩy nở của tế bào ung thư.

- Và còn lạ lùng hơn nữa là loại nước chanh trị bệnh nầy chẳng  những diệt được các loại tế bào ung thư mà không bao giờ ảnh hưởng đến các tế bào sạch.

Viện Khoa Học và Sức Khỏe L.L.C. 819 N. Causez Strêt Baltimore MD. 1201

- Hãy gởi đi khắp nơi trên thế giới-  

Objet : LE CITRON...A LIRE ATTENTIVEMENT

Institut de Sciences de la santé L.L.C. 819 N. Rue Charles Baltimore MD 1201.

Ceci est la dernière nouveauté en médecine effective pour contrer le cancer !!!
Lisez avec attention le message que l on vient de m envoyer j espère que vous le ferez suivre !!!

Bienfaits du citron.

Le citron (citrus) est un produit miraculeux pour tuer les cellules cancereuses.
Il est 10.000 fois plus puissant que la chimiothérapie.
Pourquoi ne sommes-nous pas au courant de cela?
Parce qu il existe des laboratoires intéressés par la fabrication d une version synthétique qui leur rapportera d énormes bénéfices.
Vous pouvez désormais aider un ami qui en a besoin en lui faisant savoir que le jus de citron lui est bénéfique pour prévenir la maladie.
Son goût est agréable et il ne produit pas les horribles effets de la chimiothérapie.
Si vous en avez la possibilité plantez un citronnier dans votre patio ou votre jardin.
Combien de personnes meurent pendant que ce secret est jalousement gardé pour ne pas porter atteinte aux bénéfices multimilionnaires de grandes corporations ?
Comme vous le savez le citronnier est bas n occupe pas beaucoup d espace et est connu pour ses variétés de citrons et de limes.
Vous pouvez consommer le fruit de manières différentes: vous pouvez manger la pulpe la presser en jus élaborer des boissons sorbets patisseries ...
On lui attribue plusieurs vertus mais la plus intéressante est l effet qu elle produit sur les kystes et les tumeurs.
Cette plante est un remède prouvé contre les cancers de tous types. Certains affirment qu elle est de grande utilité dans toutes les variantes de cancer.
On la considère aussi comme un agent anti microbien à large spectre contre les infections bactériennes et les champignons efficace contre les parasites internes et les vers elle régule la tension artérielle trop haute et est antidépressive combat la tension et les désordres nerveux.

La source de cette information est fascinante: elle provient d un des plus grands fabricants de médicaments au monde qui affirme qu après plus de 20 essais effectués en laboratoire depuis 1970 les extraits ont révélé que:
Il détruit les cellules malignes dans 12 types de cancer y compris celui du côlon du sein de la prostate du poumon et du pancréas...
Les composés de cet arbre ont démontré agir 10.000 fois mieux que le produit Adriamycin une drogue chimiothérapeutte normalement utilisée dans le monde en ralentissant la croissance des cellules du cancer.
Et ce qui est encore plus étonnant: ce type de thérapie avec l extrait de citron détruit non seulement les cellules malignes du cancer et n affecte pas les cellules saines.

Institut de Sciences de la Santé L.L.C. 819 N. Causez Street Baltimore MD 1201

ENVOYER A TOUT LE MONDE...

yến sào

thức ăn chống lão hóa và dưỡng nhan

Yến sào - tổ của loài chim yến là nguồn tài nguyên quí hiếm là loại thực phẩm cao cấp có nhiều chất bổ dưỡng từng được dùng trong bữa yến tiệc của vua chúa thời phong kiến. Các nghiên cứu hiện đại cho thấy yến sào là hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glyco và protein. Phần glyco bao gồm 7 loại cơ thể dễ hấp thụ. Phần protein có chứa nhiều acid amin không thay thế mà cơ thể không tổng hợp được.
Theo số liệu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy sản và Viện Công nghệ sinh học thuộc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và công nghệ quốc gia trong thành phần yến sào có 18 loại acid amin một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid Serine Tyrosine Phenylalanine Valine Arginine Leucine... Đặc biệt acid syalic với hàm lượng 8 6% và Tyrosine là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại kích thích sinh trưởng hồng cầu. Ngoài ra yến sào có cấu trúc glucoprotein có năng lượng cao cơ thể dễ hấp thụ. Các nguyên tố đa vi lượng trong yến sào rất phong phú có đến 31 nguyên tố xuất hiện bằng phương pháp huỳnh quang tia X rất giàu Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh trí nhớ như Mn Br Cu Zn cũng có hàm lượng cao. Một số nguyên tố hiếm tuy với hàm lượng thấp nhưng rất quý giá trong kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột như Cr chống lão hóa chống chất phóng xạ như Se. Qua đó chúng ta càng không ngạc nhiên về giá trị dinh dưỡng cao và quý giá của yến sào. Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng làm tăng thể trọng cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh bổ đối với hệ huyết học làm tăng số lượng hồng cầu huyết sắc tố giảm thời gian đông máu tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào phục hồi các tế bào bị thương tổn chống lão hóa hồi xuân tăng tuổi thọ. Gần đây khi nghiên cứu tác dụng của yến sào trong trường hợp cơ thể bị nhiễm chất độc hại người ta nhận thấy yến sào hạn chế mức độ sút cân phục hồi sức khoẻ nhanh ổn định các chỉ tiêu huyết học. Người ta cũng đang nghiên cứu dùng yến sào điều trị các bệnh ung thư và HIV/AIDS vì phát hiện có một số hoạt chất sinh học kích thích sinh trưởng tế bào bạch cầu ngoại biên trong yến sào.

trungkim

Chào HV!
Ăn chanh uống chanh nhiều quá rồi thì chắc là không bao giờ bị ung thư nhưng biết có thành người chanh chua không đấy?

trungkim

K. chào anh nguyenvanan!
Chanh rhum là giải khát nằm lòng của tk đó anh ạ. Hỏi LC HV BN..thì biết. Vào tiệm lúc nào tk cũng gọi chanh rhum chanh rhum! Institut de Sciences de la Santé đó là tên của Viện Khoa Học và Sức Khỏe L.L.C. 819 N. Causez Strêt Baltimore... anh ạ!

Chúc anh vui khỏe và nhiều thành công trong năm mới!

nguyenvanan

Thuốc trên mạng

Chanh mà có thêm Rhum chắc còn ngon hơn nữa. Institut de Sciences de la Santé là cái gì vậy anh Kim?
Mến
An

hoaivan

Hì mình ăn chanh uống chanh nhiều quá rùi hi vọng ko bao giờ bị ung thư.
Cám ơn TK vì bài thuốc quí giá mà bi giờ mới biết.
CN an lành.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','t0g8357spepgobgfpehdm12m34','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-26 09:26:31','/a273554/chanh-chong-lai-benh-ung-thu.html')