Tiểu Thuyết YÊU MA

 • ( Xin click vào tựa đề để đọc)
  http://trungkim.vnweblogs.com/gallery/2457/previews-med/sonnunam1.jpg
 1. *YÊU MA - Chương 1: Con ma dễ thương (kì 1)
 2. * YÊU MA - Chương 1: Con ma dễ thương (kì 2)
 3. * Yêu ma -Chương 1: Con ma dễ  thương (kì 3)
 4. * YÊU MA - Chương 2: Ma ám (kì 1)
 5. * YÊU MA - Chương 2: Ma ám (kì 2)
 6. * YÊU MA - Chương 3: Ma cũng lụy tình và những án mạng cưỡng dục (kì 1)
 7. * YÊU MA - Chương 3: Ma cũng lụy tinh và những án mạng cưỡng dục  (kì 2)
 8. * YÊU MA - Chương 3: Ma cũng lụy tình và những án mạng cưỡng dục   (kì 3)
 9. * YÊU MA - Chương 4: Sợ ma - Ma sợ (kì 1)
 10. * YÊU MA - Chương 4: Sợ ma - Ma sợ ( kì 2)
 11. * YÊU MA - Chương 4: Sợ ma - Ma sợ ( kì 3)
  12* YÊU MA - Chương 5: Đại gia Y Moan (kì 1)
  13 * YÊU MA - Chương 5: Đại gia Y Moan (kì 2)
  14* Yêu con Ma - chương 6 - Cặp vú của nữ thần Hơ Kroih (kì 1)
  15* Yêu con Ma - chương 6 - Cặp vú của nữ thần Hơ Kroih (kì 2)

  16*
  Yeu con Ma - chương 7: Cô gái lạnh lùng trên căn gác (kì 1)
  17* Yêu con Ma - chương 7: Cô gái lạnh lùng trên căn gác (kì 2)
  18* Yeu con Ma - chương 8: Cơ May
  19* Yeu con Ma - chương 9: Niềm tin (kì 1)
  20* Yeu con Ma - chương 9: Niềm tin (kì 2)
  21* Yeu con Ma - chương 10: Hai con ma H Nhiêu? (kì 1)
  22* Yeu con Ma - chương 10: Hai con ma H Nhiêu (kì 2)
  23* Yeu con Ma - chương 11: Một nỗi chông chênh (kì 1)
  24* Yeu con Ma - chương 11: Một nỗi chông chênh (kì 2)
  25* Yeu con Ma - chương 12: Lễ hội cồng chiêng và vũ điệu kì bí của con ma H Nhiêu (kì 1)
  26* Yeu con Ma - chương 12: Lễ hội cồng chiêng và vũ điệu kì bí của con ma H Nhiêu (kì 2)
  27* Yeu con Ma - chương 13: Con tạo xoay vần (kì 1)
  28* Yeu con Ma - chương 13: Con tạo xoay vần (kì 2)
  29* Yeu con Ma - chương cuối: Điệp khúc an lành

trungkim

Chào bạn meomun86!
Em bạn quả thực là thông minh. Đọc tác phẩm của tk mà cùng thảo luận phân tích và tim hiểu với người em gái thông minh như thế thì sao không tỏ tường được nhỉ. Minh cám ơn các bạn nhiều lắm! Vâng nay mai mình sẽ đăng tiếp để các bạn biết kết cuộc H Nhiêu và Duy sẽ như thế nào nhé! Chúc các bạn ngủ ngon!

meomun86

Vâng thưa chú đúng là điều bí ẩn đã được lý giải nhưng như những j cháu đã nói ở trên là cháu vẫn muốn kết thúc Duy và H nhiêu có đến được với nhau không? Ban đầu thực ra cháu cũng không hiểu tại sao Hnhiêu lại bị như vậy nên cứ thắc mắc mãi không hiểu người hay ma
mặc dù theo cách miêu tả thì là người nhưng mà không lý giải nổi tại sao người lại bị ánh sáng làm đau đớn.Tác phẩm của chú khá hay nên cháu đã gửi cho e gái xem cùng. Sau khi xem xong e cháu nói" e chắc chắn con ma Hnhiêu là người nhưng đang mắc bệnh" và cháu nảy ra ý nghĩ là tìm hiểu căn bệnh j mà sợ ánh sáng. Cháu vào google.com và thật tình cờ cháu tìm thấy căn bệnh này thường xuất hiện ở các dòng họ quý tộc do quan hệ cũng huyết thống và tỉ lệ di truyền từ mẹ sang con lại cao rất trùng hợp với những miêu tả của chú trong tác phẩm.

trungkim

Chào bạn meomun86!
Đúng là bạn không hổ với cái nick meomun86. Bạn rất nhạy bén với con ma H Nhiêu và những điều bạn lý giải làm mình thật sự thích thú. Bạn đã bật mí cái kết mà mình đang dần dần hé mở vào những chương sau. Rất nhiều độc giả đoán già đoán non về con ma H Nhiêu nhưng bạn đoán đúng nhất. Tuy mới đọc những chương đầu cứ nghĩ là kì ảo nhưng thật sự chẳng kì ảo chút nào. Bạn thấy có khi nào H Nhiêu biến mất hình hài rõ ràng trước mặt Duy và mọi người chưa? Chẳng qua là nghệ thuật viết của mình để cho mọi người thấy kỳ ảo mà thôi. Nhưng khi bạn đã biết rõ như thế rồi thì đọc đâu còn hấp dẫn nữa nhỉ! Hì..cám ơn bạn đã quan tâm đến câu chuyện này. Chúc bạn vui khoẻ!

meomun86

cám ơn tác giả nhiểu nhiều. không biết có đúng theo như suy nghĩ của tác giả không nhưng con ma Hnhiêu này rõ ràng là người nhưng đang mắc 1 căn bệnh hiếm có mà trên thế giới cũng ít người mắc phải đó là bệnh porphyria( hay còn gọi là bệnh ma cà rồng) sợ ánh sáng vì khi bị tia cực tím của ánh sáng mặt trời chiếu vào cơ thể nên da bị lở loét mụn nhọt. Mà tỉ lệ di truyền là 25% nên rất dễ mắc phải. Tuy đã giải tỏa được nhiều thắc mắc trong câu chuyện của tác giả nhưng cháu vẫn muốn biết kết thúc câu truyện này thế nào? Liệu con ma Hnhiêu và a chàng đẹp trai Duy có đến được với nhau không? Mong chú post sớm lên mạng để độc giả khắp nơi có thể chiêm ngưỡng con ma H nhiêu xinh đẹp quyến rũ ah!

trungkim

"Truyện của chú khá hay hấp dẫn khơi gợi trí tò mò bởi con ma H nhiêu hư hư ảo ảo không hiểu là người hay ma nhưng sau khi tìm hiểu trên mạng cháu đã giải tỏa được hết những khúc mắc và lý giải được những điều khó hiểu trong tiểu thuyết yêu con ma của chú."

Viết bởi meomun86 — 18 Aug 2009 15:24

Thế là chứng tỏ bạn meomun86 đọc Yêu Ma rất kỹ nhỉ! Đã đọc rồi còn tìm hiểu thử trên mạng xem có lý giải được những khúc mắc của mình không thì..thích con ma H Nhiêu rồi đó nha! Nhưng đã giải toả và lý giải được gì thử nói ra xem có đúng với cái kết câu chuyện hay không? Nhưng báo cho bạn biết có nhiều bạn đọc đã gởi comm. và mail cho mình nói rằng: nó đã nằm ngoài sức tưởng tượng của họ rồi đó nhe! Cám ơn bạn đã đọc và đã để lại c3m nhận! Chúc ngủ ngon!

meomun86

Chào chú. Truyện của chú khá hay hấp dẫn khơi gợi trí tò mò bởi con ma H nhiêu hư hư ảo ảo không hiểu là người hay ma nhưng sau khi tìm hiểu trên mạng cháu đã giải tỏa được hết những khúc mắc và lý giải được những điều khó hiểu trong tiểu thuyết yêu con ma của chú.

trungkim

Chào bạn Lê viết Hiếu! Minh cũng đang rất nhớ con ma của mình bởi có nhiều người cũng đang mong đọc như bạn. Thậm chí có bạn đã nói móc rằng: họ đã thành cổ cò rồi. Nhưng con ma của mình lại đang ẩn trong một ổ cứng bị liệt chưa biết làm sao để mổ ra được.(kiểu giống như con ma H Nhiêu đang bị nhốt trong căn nhà bí ẩn ở chương v đó mà). Computer của mình buộc phải thay một ổ cứng khác rồi. Để thư thả mình đem đi bệnh viện nhờ bac sỹ mổ ra rồi mình sẽ đang tiếp nha! Cám ơn bạn nhiều!

Lê Viết Hiếu

Thân gửi chú Trung Kim

tiểu thuyết yêu ma của chú còn viết tiếp chớ cháu đang chờ đọc tiếp đây.Cháu là thằng rất sợ ma mà đọc truyện của chú cháu vừa hơi sợ mà vừa hứng thú theo dõi thức mất một đêm để đọc hết 12 phần đấy chú mau post lên để cháu đọc tiếp chớ!!!

trungkim

Gởi truong phap!

Nghe TP nói mà buồn nhỉ? Chẳng lẽ Huế bây giờ chỉ còn trong kí ức thôi sao? Nếu thế thì trách ai nhỉ? Trách những vị có quyền mà thiển cận chăng? Mình nhớ sau giãi phóng người ta cho xây trong Đàn Nam Giao một cái nghĩa trang liệt sĩ thấy mà buồn..cười. Chẳng trách chi sau đó dân mình đói rách ăn bo bo độn khoai mì và chiến tranh biên giới.. khổ ơi là khổ!

Trương Pháp

Gởi nhạc sĩ Trung Kim

Huế giờ đã khác xưa rồi chú à. Không còn như xưa nữa nó chỉ còn trong ký ức của người xưa thôi.Huế mới và đã đổi thay theo hội nhập. Xét về chủ quan bản thân cháu không còn cảm giác giống như ngày xưa. Không nhìn được tận đáy lòng của dòng hưong khi đứng trên cầu tràng tiền không thấy những chú cá bơi lượn những đám rong bám vào nhau không còn những thiếu nữ áo dài tím đội nón đi lễ nữa không còn những cơn mưa rào của mùa hè... Tất cả chỉ tái hiện lại trong ĐÊM HOÀNG CUNG mà thôi...Chú ơi: FESTIVAL này chú có dự định ra Huế không vậy.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','e2sl9pffljgbn28893ienl3cf6','0','Guest','0','54.225.55.174','2018-08-14 16:06:36','/a60529/tieu-thuyet-yeu-ma.html')