Phòng mạch đa khoa & thẫm mỹ viện

trungkim

@ Ban mai!

Khi nào bệnh hoặc sửa bộ phận nào thì tìm tới bảng hiệu này TK khám và sửa cho nhé!

Ban mai

@ Chào Trung Kim!

Anh quảng cáo"nghề mới" đấy à? Choáng nhỉ!

trungkim

Chào anh Nguyễn Ngọc Hạnh! Anh cũng mê bóng đá nhỉ? Những người điếc không sợ súng thường hay làm liều lắm anh ạ! Chúc anh vui khỏe!

nguyễn ngọc hạnh

Gửi anh Trung Kim

Chuyện gì thế anh !? Thăm anh tí chuẩn bị xem đá banh đây . Chúc anh vui và theo dõi phòng mạch đa khoa! Đúng là điếc không sợ súng!

trungkim

@ truongmo!

@ truongmo! Mình làm biển hiệu này cho ông nhà thơ Duy Ý Chí đó chứ! TM biết không ông này đa tài lắm nhe! Có thể trong tương lai khi mà người ta thích đi du lịch sao Hỏa thì ông cũng mở xưởng để chế ra đĩa bay nữa đó nhe! Thôi mình đi coi đá banh đây!

trungkim

@ Anh Khắc Dũng!

Chào anh Khắc Dũng! Hóa ra KD vẫn còn bệnh à? Có phải đang nằm ở SG không? Ý kiến của KD rất hay chắc phải thêm phần lí lịch trich ngang nữa (sợ người ta tự ái quá!). Nhưng bây giờ phải xem trận Pháp với RUMANI đã! Chúc anh KD mau chóng bình phục nhé!

truongmo

Anh Trung Kim
**
Ủa ! thế không phải anh làm cí biển quảng cáo này cho ông Duy Ý Chí đó a? Em lại cứ tưởng anh thêm nghề ...làm biển quảng cáo chứ...hi hi
Chúc anh tuần mới hiệu quả nhé!

khắc dũng

Gửi anh Trung Kim

Anh Trung Kim ơi! Thiếu phần giới thiệu lý lịch trích ngang và thành tích của vị bác sỹ phụ trách phòng mạch. Tên của vị bác sỹ này là "Duy Ý Chí" thì rõ rồi. Nhưng theo KD anh nên có vài dòng quảng cáo cho vị bác sỹ thì khách sẽ đông hơn! Hì hì... Em đang bệnh nhưng với "Duy Ý Chí thì em...biến đây ạ!
Chúc anh vui!

trungkim

@ Anh Đát!

Thế mới buồn anh Đát nhỉ! Đời nó thế mà cứ phơi ra trước mắt làm mình không thể lặng thinh được nên phải giải tỏa bằng cách này cho nó vơi đi những bực bội anh ạ!

Nguyễn Đức Đát

Gửi Trung Kim

Bà con ta cứ thấy cái gì là lạ là lao vào. Thế mới biết xã hội nhiều chuyện không chịu nổi.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','o4tv8joqpv775lkdg1r6d9ov83','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-26 09:40:47','/a73468/phong-mach-da-khoa-amp-tham-my-vien/page-1.html')