Nghe em hát Chầu Văn - Thơ Nguyễn Đức Đát - Ca sỹ Duy Minh

 * Nghe em hát Chầu Văn
 - Thơ Nguyễn Đức Đát
 - Nhạc Trung Kim
 - Ca sỹ Duy Minh
***
http://trungkim.vnweblogs.com/gallery/2457/ngheemhatchauvan1.jpg

trungkim

@ Chào bạn Nguyễn trần Tuấn!
"khi nghe các bài hát chầu văn mà tim cua em nó cứ có 1 cái cảm giác tìm lại 1 giấc mơ mà ngàn người xưa để lại .... "
Thế đủ biết bạn rất yêu thích dòng nhạc mang âm hưởng dân ca bắc bộ. Đúng là cái gì mình yêu thích mà được tận hưởng thì còn gì hạnh phúc bằng. Cám ơn bạn đã nghe. Chúc vui!

Nguyễn trần Tuấn

hì chời ơi khi nghe các bài hát chầu văn mà tim cua em nó cứ có 1 cái cảm giác tìm lại 1 giấc mơ mà ngàn người xưa để lại .... theo em nghĩ là dòng nhạc chầu văn lày nó là 1 bữa ăn tinh thần của em khi những lúc em rất buồn

trungkim

Gởi Khắc Dũng!

Cám ơn anh Khắc Dũng! tk người Huế ở ngay đầu cầu Trường Tiền. Sau 1975 vào SàiGòn ở đến nay. Nghe nói có nhà hàng và cà phê ở SG hả? Khi nào về SG mình gặp nhau tâm sự cho vui nha! Sức khỏe bình phục rồi chứ? Chúc Binh an! Thân mến!

khắc dũng

gửi anh TK

TK- Nghe lại "Nghe em hát chầu văn" của hai bác nhạc và thơ quả thực là đã nhưng khen thêm một lời có lẽ thừa anh TK ạ! Chỉ cho em hỏi tí: Bác TK là người miền nào vậy ta?

tunganh

Nhím post bài mới EM KHÔNG VỀ. Anh TK vào trang TÙNG ANH là gặp Nhím liền à. Nếu vẫn không tìm được anh TK vào trang tìm kiếm Google (gõ) chợt nhớ chợt thương là "Âu cơ".
Chúc anh nhiều niềm vui!

trungkim

Gởi NHÍM!

Thấy cái vẻ bề ngoài rừng rú của anh vậy chứ anh cũng sợ phụ nữ lắm NHÍM ơi! Ước gì mà cô nào thấy anh cũng tới bắt tay bắt chân anh cả thì sung sướng biết chừng nào. Trang của NHÍM ở đâu tk tìm hoài không ra nhỉ? Blog tên là gì nhỉ?

tunganh

Anh TK kính mến!

Nhím mới tham gia blog nên chưa quen KHEN - CHÊ có răng thì nói rứa anh TK ạ. Hôm ở VT Nhím thấy mình thực sự nhỏ bé trước lực lượng hùng hậu anh em văn nghệ sĩ. Hôm đó mà anh nhảy đến bắt tay bắt chân thì Nhím đã mạnh dạn hơn rồi!
Biết nhau rồi rãnh rỗi anh ghé nhà Nhím chơi nhé!

trungkim

Gởi NHÍM!

Sao NHÍM không khen để TK tưởng minh hát hay thật? Để mình sống trong ảo tưởng ngỡ là mình có thể làm ca sỹ! Cho vui thôi NHÍM ơi! Bắt TONE đến hai lần mà hát cũng không nổi. Người Sang tac nhạc mà hát chẳng ra trò trống gì. Từ lâu mọi người bắt TK hát. TK tự biết mình bây giờ hát dở nên không hát. Bây giờ bac Tạo yêu cầu nể bác nên liều mà không thuộc bài gì cả hát đại bài đang sửa của thơ NH. Thế là..rớt dĩa! Nhưng dù sao cũng cám ơn NHÍM đã chịu đựng nghe rồi bây giờ còn khen nữa. Chắc đời mình sắp lên hương! Đừng ngại gì NHÍM à! Tk này chẳng danh gia vọng tộc cũng chẳng quyền cao chức vọng và chẳng trí thức uyên thâm gì nên chẳng ngán gì mà ngại. Thấy NHÍM ở VT cứ khép nép bên ông chú TB muốn nhảy tới bắt tay bắt chân ghê mà sợ cái ông ưa " móc lò" đó lắm. Mới đọc cái cảm nhận của NHÍM về bài thơ VCH bên blog của anh NTT thấy NHÍM có tư duy rất thoáng. Có lẽ phải tìm hiểu thêm về não thùy bên trái của cô NHÍM này một thế giới rất đáng để khám phá.Thân mến!

Nhím

Anh Trung Kim kính mến!

NGHE EM HÁT CHẦU VĂN rất chi là Thái Bình Hà Tĩnh ghé thăm anh và nghe đi nghe lại hai lần đấy.
Hôm ở VT anh hát hay quá mà Nhím chưa kịp khen phần vì lu bu quá phần vì Nhím ngại ngại. NHím biển là rứa đó anh ạ!
Chúc anh vui và có nhiều sáng tác mới!

trungkim

@ Anh Đát + Anh Nghiêu!

Cám ơn anh Đát và anh Nghiêu! Anh Nghiêu có biết nhiều về những hat hò của người Thái Mông Cao Nguyên Bắc bộ? Nếu thấy không có vấn đề gì khó khăn anh cung cấp cho tk hiểu biết thêm được không? Cám ơn anh rất nhiều!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','fi52b3h299nkfcpai5hbkosj53','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-26 10:35:23','/post/2457/34614')