Tình Khúc Tây Nguyên - Thơ Tùng Bách - Ca sỹ Duy Minh

 * Tình Khúc Tây Nguyên
      - Thơ Tùng Bách
      - Nhạc Trung Kim
      - Ca sỹ Duy Minh
      - Mix Vĩnh Hà

***

trungkim

K.gởi anh Nguyễn Anh Nông!

Cám ơn anh Nguyễn Anh Nông đã vào nghe nhạc và khen tặng! Mấy hôm nay tk bận việc quá nên rảnh được chút nào là vào blog nhưng có khi không vào nhà mình mà vào nhà người khác đọc một hai bài rồi rút nhanh thế nên đến hôm nay mới biết anh lại ghé nghe nhạc tk nữa. Một lần xin cám ơn anh nhiều! Chúc anh vui khỏe!

Nguyễn Anh Nông

Chào nhạc sĩ Trung Kim
NAN tôi đã nghê hết nhạc của anh ở blog này hàng ngày tôi vẫn nghe dần nghe dần.
Cảm nhận đây là một nhạc sĩ tài hoa lại có môi trường khá tốt để phát triển. Nhạc đệm ca sĩ thể hiện cũng khá hay. Chúc anh và các anh nhiều đóng góp cho âm nhạc và thơ ca

trungkim

K.gởi anh Nguyễn Anh Nông!

Rất hân hạnh được quen với nhà báo nhà thơ nhà văn nhà biên kịch Nguyễn Anh Nông! TK đã có đọc thơ văn và bài viết... trong blog của anh từ khi anh xuất hiện trên vnweblogs nhưng chưa dám mở lời. Nay anh ghé blog của TK xem nghe bài của TK và khen tặng TK cám ơn anh rất nhiều! Hy vọng sau này mình thân thiết nhau hơn. Chúc một ngày vui!

Nguyễn Anh Nông

Chào nhà thơ nhạc sĩ Trung Kim
Nghe nhạc của anh sướng run lên. N đã làm đường dẫn bài hát do anh phổ thơ của Phạm Thanh Khương tới Mục Âm nhạc của blog Kim Diệu Hương
Chúc anh nhiều niềm vui thành đạt

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','l14pur0urusjt6novecqhev9f4','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-26 09:26:34','/post/2457/40232')