* Chúc Mừng Năm Mới - Nhạc & Lời Trung Kim

* Chúc Mừng Năm Mới
   - Nhạc & Lời Trung Kim
   - Ca sỹ LiSa
   - Mix Vĩnh Hà
***


trungkim

Gởi HH!

Mình cũng tính viết ra chữ. Nhưng cuối cùng mình phải viết tắt. Bởi viết ra có người tự ái. Khi nào gặp mình sẽ giải thích hoặc hỏi HV BN các cô sẽ giải thích cho! Chúc vui!

hoahuyen

Trích lời anh TK:
"...Ha ha lại một MCC mới nữa đây! Nói nhỏ này HH: Mình xếp cục gạch đi!"

MCC là gì thế nhỉ ?
Sao nghe như "mía cả cụm" hả TK?
Hoa lãng tử lăng quả tình tứ phía
Xếp gạch ư? Thì cứ việc im lìm

h

gach
xếp ở chỗ nào đây nhỉ anh TK ?

trungkim

Gởi HM!

Ôi..chời ơi! 31.536.000 giây sung sướng chắc anh xuội lơ không còn thấy đường về quê mẹ nữa. Em chỉ cầu cho anh vài giây sung sướng là anh đã thấy đời anh thăng hoa rồi. Vã lại còn phài chừa thời gian để nạp năng lượng nữa chứ! Ừ nhưng bù lại đến 8760 giờ thanh thản thì hóa ra anh chẳng..cảm xúc gì cả. Bởi cả 8760 giờ anh đều thư giản hết mà! Thế là huề nhỉ! Cám ơn lời chúc đặt biệt của em! TK cũng chúc HM năm mới tràn đầy những phút giây hạnh phúc và có thêm những bài thơ hay!

Huỳnh Mai

Em vù về quê từ hôm 27 âl nhưng vẫn nhớ nhắn tin chúc Tết anh đêm Giao thừa. Hôm đó nghẽn mạng quá chừng không biết anh TK có nhận được tin nhắn của em không? Hic! Nếu anh vẫn chưa nhận được thì em chúc Tết muộn vậy.

Em kính chúc anh 1 năm mới thành công với 12 tháng hạnh phúc 52 tuần may mắn 365 ngày vui vẻ 8.760 giờ thanh thản 525.600 phút yêu đời 31.536.000 giây sung sướng nhé.

hoaivan

Anh TK

HV đã đưa lên blog của HV rùi anh sang coi đi. Còn vài hình độc đáo thì để gửi riêng cho anh TK và BN thôi nhé.

trungkim

Gởi HV!

@ HV!
Đêm qua chắc ba người tiếp tục cuộc vui đến khuya nhỉ? Bên hồ Đầm Sen lý tưởng cho sự chia sẻ tâm tư tình cảm mà! Sao không post hình lên? HV đang giữ máy chụp hình của TK (khôn lắm) chứ TK giữ thì TK đã post lên rồi!

trungkim

Gởi Hát Tê!

Cám ơn Hát Tê đã chúc mừng sinh nhật nhiều lần! Có lẽ là chúc bù cho mấy năm nay quên chúc phải không? Rất mong gặp lại! Thân mến!

hoaivan

GỬi BN và TK

Hehe 2 anh em hẹn hò ghê quá HV cũng vui mừng dc làm "cái cớ" để 2 anh em ...xem mắt nhau.
BN ơi có cuốn sách nào mới thì đem theo tặng "cái cớ" nha.
Have a nice date!

trungkim

Gởi NH!

@ NH đã về SG rồi chứ? Nghe nói chuyến bay hành hạ hành khách lắm hả! Bực bội nhiều chuyện đời lắm NH ạ! Nói thì nghe hay lắm nhưng.. Thôi bây giờ mình cứ nghĩ như thế này: Hể người ta nói sao thì mình cứ cho rằng nó sẽ ngược lại. Thế là mình..bình tâm thôi!

trungkim

Gởi BN!

"Nghe xong BN có mấy ý kiến muốn nói với TK nè"
Chà..không biết "Ý kiến" khen hay chê đây! Nhưng nghe giọng điệu có vẻ chê quá! Nhưng không sao lâu lâu BN ghé vào blog của TK nghe nhạc là thấy..quý rồi. Bởi BN này hình như không có thời gian để nghe nhạc. Ngoài chuyện dịch phim cho đài truyền hình viết truyện thiếu nhi dịch thơ đến nổi tiểu thuyết LÃNG MẠN ĐÔI TA phải bỏ dở; Và nghe đâu đang sắp làm một dự án lớn về kịch bản phim gì đây. À chút nữa quên chiều nay TK sẽ đem tập kịch bản phim cho nhé! ( nói nhỏ nè: HV không thích ồn ào kìa!) Chúc vạn sự như ý!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2457','q8ubbk3m29haesri930t8k07r1','0','Guest','0','54.225.55.174','2018-08-14 16:06:20','/post/2457/50192')